รีวิว belkin mixit lightning to USB Keychain พวงกุญแจสายชาร์จไอโฟน

belkin นับเป็นอีกแบรนด์ที่มีชื่อเสียงด้านอุปกรณ์เสริม ที่ค่อนข้างสนิทชิดเชื้อกับฝั่ง Apple โดยมีสินค้าออกมาหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้แต่ละแบบและ mixit lightning to USB Keychain ก็เป็นอุปกรณ์อีกชิ้นที่เหมาะสำหรับพกพา โดยมีจุดเด่นเรื่องความแข็งแรง

สายชาร์จนี้สามารถใส่กระเป๋าได้โดยไม่ต้องกลัวหัก เพราะวัสดุภายนอกเลือกใช้ Aluminum ที่จะช่วยป้องกันตัวหัวชาร์จที่ซ่อนอยู่ภายใน

การบิดหมุนสายชาร์จออกมาก็ต้องออกแรงนิดหน่อย เพื่อไม่ให้มันหลวมและหมุนออกมาเองแบบผิดที่ผิดเวลา และเมื่อหมุนออกมาแล้วก็จะได้ความยาวของสาย 7.5 ซม. ซึ่งมีวัสดุยืดหยุ่นเหมือนยาง สามารถดัดโค้งงอได้เล็กน้อย

การใช้งานก็ไม่มีอะไรซับซ้อน เพียงแต่มันมีจุดเด่นตรงที่พกพาได้สะดวก เพราะมีวัสดุภายนอกทนทานและมีขนาดเล็กพอที่จะพกใส่กระเป๋าได้ง่าย แต่เพราะความสะดวกในการพกพา ก็อาจทำให้ไม่สะดวกในการใช้งานเนื่องจากความยาวที่มีให้เพียง 7.5 ซม. เท่านั้น

สีสันของรุ่นนี้มีให้เลือกทั้งหมด 5 สีคือ เงิน, ทอง, ดำ, ม่วง และฟ้า ซึ่งถ้าจะให้บรรยายเฉดสีก็คงเป็นเรื่องยาก ดังนั้นแนะนำว่าให้ลองไปดูสีสันของจริงรวมถึงสอบถามราคาล่าสุดที่ร้านค้าจะดีกว่าครับ

Related Articles

3 จุดเด่นโดนใจของแท็บเล็ตแฝดคนละฝา HUAWEI “MatePad” และ “MatePad T 8”

หลังจากที่ได้เผยโฉมไปแล้วอย่างเป็นทางการในงานไลฟ์สตรีม HUAWEI MateBook, MatePad Online Local Launch Event ในบ้านเรา หลายคนอาจจะเกิดไอเดียว่าแท็บเล็ตสุดคุ้มค่าอย่าง “HUAWEI MatePad” และ “HUAWEI MatePad T 8” น่าจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับชีวิตการทำงานที่ต้องเดินทางเข้าออฟฟิศสลับกับนั่งปั่นงานอยู่บ้านในช่วงนี้ เพราะนอกจากแท็บเล็ตทั้งสองตัวจะอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์การใช้งานสารพัด ราคายังเป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์มาก เรามาดูไปด้วยกันอีกทีดีกว่าว่าแท็บเล็ตแต่ละรุ่นมีดีเรื่องไหนบ้าง จะได้ช่วยตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่านี่คือแท็บเล็ตที่ใช่สำหรับคุณและลูกๆ หลานๆ ในบ้านคุณหรือไม่! HUAWEI MatePad แท็บเล็ตเพื่อความบันเทิงและการทำงานที่สมบูรณ์แบบ หน้าจอใหญ่แบบ FullView Display สำหรับความบันเทิงแบบเต็มอิ่ม จุดเด่นแรกที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้สำหรับ MatePad ก็คือหน้าจอใหญ่แทบไร้ขอบขนาด 10.4 นิ้ว ที่มีอัตราส่วนระหว่างหน้าจอหน้าจอต่อตัวเครื่องถึง 84% และมีขอบบางเพียง 7.9 มม. เท่านั้น นอกจากนี้ยังส่งมอบภาพที่คมชัดด้วยหน้าจอแสดงผลแบบ IPS…

สรุป 3 จุดเด่นของ 3 โมเดล HUAWEI P40 Series 5G สุดยอดสมาร์ทโฟนพรีเมียมแห่งยุค ที่ครบเครื่องและตอบโจทย์การใช้งานในทุกสถานการณ์

ในที่สุดหัวเว่ย ก็ได้ประกาศเปิดตัว HUAWEI P40 Pro+ สมาร์ทโฟนตัวท็อปของ HUAWEI P40 Series ซึ่งกลับมาสร้างความคึกคักให้กับสมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมและแฟนๆ ของหัวเว่ยอีกครั้ง ด้วยความเป็นเลิศด้านการถ่ายภาพ ดีไซน์และความสามารถอื่นๆที่ครบครัน ต่อยอดจาก HUAWEI P40 และ HUAWEI P40 Pro ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ เราจึงขอรวบรวมจุดเด่นของสมาร์ทโฟนทั้ง 3 ตัว ในซีรีส์ HUAWEI P40 Series มาสรุปให้ฟัง เผื่อใครกำลังมองหาสมาร์ทโฟนใหม่ที่สะท้อนตัวตนผู้ใช้และทำงานได้อยากหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกสถานการณ์ในชีวิตประจำวัน คุ้มค่าและครบครัน เป็น must-have item ของปีนี้ที่ใม่ควรพลาด นวัตกรรมกล้องสุดล้ำเทียบชั้น DSLR ที่บล็อกเกอร์หลายคนให้สมญานามว่า “กล้องที่โทรได้” สมาร์ทโฟนตระกูล P Series ของหัวเว่ยนั้นโด่งดังและเป็นที่ยอมรับในด้านนวัตกรรมการถ่ายภาพขั้นเทพ…

วางโน้ตบุ๊ค แล้วพก ไปปั่นงานที่ ร้าน Mohu Mohu Cat Cafe

ปกติปาล์มไปไหนมาไหน ก็แบกโน้ตบุ๊คตลอด ซึ่งเดี๋ยวนี้ โน้ตบุ๊ค ก็เบามากขึ้น แล้วเนอะ ตัวปัจจุบันที่แบกอยู่ ก็ ราวๆ 1.4 kg. ยังไม่รวม สายชาร์ต , กล้องถ่ายรูป บลาๆ บางครั้งก็มีคิดนะ.. ไอ่เราก็เป็นผู้หญิง น่าจะสะพายกระเป๋าเล็กๆ น่ารักๆ แทนบ้าง แต่มันก็อดใจไม่ไหว บางทีเวลาออกไปนอกบ้าน ก็อยากหยิบคอมขึ้นมาพิมพ์งานบ้าง อะไรบ้าง…

BOTTEGA VENETA เปิดตัวคอลเลกชันใหม่รับสิ้นปี

BOTTEGA VENETA เปิดตัวคอลเลกชันใหม่รับสิ้นปี โดยครั้งนี้ BOTTEGA VENETA  ได้มีการเปิดตัวสินค้าชิ้นไฮไลท์ที่จะมาเติมเต็มให้กับฤดูแห่งการเฉลิมฉลอง ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหรือรองเท้าที่มาในหลากดีไซน์ หลายขนาด รวมไปถึงเฉดสีสุดพิเศษเพื่อต้อนรับวันแห่งความสุขที่กำลังจะมาเยือนเมืองกรุงในปลายปีนี้ The Cassette with fringe detailing Parakeet เปิดซีซั่นด้วยดีเทลของ fringe บนกระเป๋ารุ่น Cassette เป็นตัวชูโรงให้เห็นถึงสเน่ห์ของงานหัตถศิลป์และลวดลายพื้นผิว นี่จึงเป็นความหรูหราระดับใหม่มาสู่การถัก Intreciatto ได้อย่างไม่เหมือนใคร  ลวดลายของ fringe จะถูกตกแต่งลงบนหนัง fettuccia ซึ่ง Intreccio ทุกชิ้นจะได้รับการหุ้มด้วยรายละเอียดการ fringe ก่อนถูกนำไปเข้าขั้นตอนการถักและเข้าตะเข็บตามลำดับ ในการประกอบทุกชิ้นส่วนเข้าด้วยกันนั้นต้องอาศัยความละเอียดและความชำนาญเป็นอย่างมากเนื่องด้วยแต่ละชิ้นส่วนของ fringe มีรายละเอียดที่จำเป็นที่จะต้องถูกจัดวางให้ตรงตามที่กำหนดไว้ ในครั้งนี้กระเป๋าทั้งใบจะถูกห่อหุ้มไปด้วย fringe ที่เหมือนพองออกมาจากตัวผิว fettuccia อย่างแปลกตาและลงตัว ครั้งนี้กระเป๋ารุ่น Cassette นำเสนอสไตล์ล่าสุดอย่างการเคลือบสีเงินอะลูมีเนียมสะท้อนแสงบนหนังนัปป้า หรือ หนังแกะ (Memory Laminated Aluminum…

Belkin Pocket Power 10K พาวเวอร์แบงค์ที่เหมาะสมแก่การพกพา

  ปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันพาวเวอร์แบงค์เป็นสิ่งที่เราหลายๆ คนต้องพกติดตัวตลอดเวลา แม้สมาร์ทโฟนในปัจจุบันจะโฆษณาว่าแบตอึด อยู่ได้ทั้งวัน แต่เราก็มักจะใช้งานมันเกินกว่าที่เขาคาดการณ์ไว้ บางคนเช่นผมก็ไม่ค่อยยอมเปลี่ยนเครื่อง ใช้มัน 2-3 ปี แบตก็เสื่อม หมดเร็วอีก จะไม่ให้พกพาวเวอร์แบงค์ได้อย่างไรความต้องการสูงขนาดนี้ แน่นอนว่าพาวเวอร์แบงค์ก็มีขายกันเต็มตลาด หลายยี่ห้อ หลายดีไซน์ หลายความจุ หลายระดับราคาให้เลือกซื้อ ทุกคนน่าจะมีความสงสัยกันบ้างว่าพาวเวอร์แบงค์ยี่ห้อดังอย่าง Belkin Pocket Power 10K มันมีอะไรแตกต่างจากของทั่วๆ ไป Belkin…

Responses