รีวิว BeIN Sport Connect บริการสตรีมมิงฟุตบอล ทั้งสด ทั้งย้อนหลัง ดูสะใจทุกลีก

สำหรับคอบอลพรีเมียร์ลีกอย่างผมต้องไม่พลาดชมฟุตบอลสดทุกเสาร์-อาทิตย์ บางทีก็มีบอลถ้วยกลางสัปดาห์ให้ชม แอป BeIN Sport Connect เลยเป็นคู่หูหลักที่ผมไว้รับชมเลยทีเดียว

ไฮไลต์  BeIN Sport Connect เป็นบริการสำหรับรับชมฟุตบอลสดและย้อนหลังได้ถึง 18 รายการด้วยความคมชัดระดับ HD สามารถ Cast ขึ้นจอทีวีได้ และมีถึง 2 ภาษาในราคาสมเหตุสมผล 

ความสามาถหลักๆ ของ BeIN Sport Connect  คือรับชมรายการช่อง BeIN Sport สด 24 ชั่วโมง แถมดูย้อนหลังได้ด้วย ซึ่ง BeIN เองก็เป็นบริษัทที่ครองลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลหลายรายการ เช่น พรีเมียร์ลีก อังกฤษ, ลา ลีก้า, ซีเรียอา, ลีกเอิง เป็นต้น รวมถึงบอลถ้วยยุโรปและฟุตบอลโลกด้วย เรียกว่าจุใจคอบอลชาวไทยแน่นอน

ความสามารถก็พกมาไม่ใช่เล่นๆ ทั้งดูสด ดูย้อนหลังได้ มีวิเคราะห์เกมให้ดู สามารถตั้งให้แจ้งเตือนได้ เวลารับชมสามารถเลือกภาษาได้ทั้งอังกฤษและไทย ใครดูภาษาไทยแล้วรู้สึกว่าคนพากย์จะเข้าข้างอีกทีมมากไปหน่อยก็สามารถสลับภาษาเพื่อความสบายใจในการดู แถมพากย์อังกฤษเราจะได้ยินเสียงบรรยากาศในสนามชัดกว่าด้วย
ด้านภาพและเสียงต้องบอกเลยว่ามาเต็ม คมชัดระดับ HD เสียงชัดแจ๋ว รับชมได้ทั้งบนเว็บไซต์และแอปสมาร์ทโฟน เรียกว่าพกไปดูที่ไหนก็ได้ ขอแค่มีอินเตอร์เน็ตก็พอ และถ้าใครมีทีวีที่รองรับ Chromecast หรือ AirPlay ก็สามารถสั่ง Cast ไปดูจอใหญ่เต็มตาได้ด้วย

ด้านราคาเรียกว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่แพงเลย ถ้าเน้นดูบอลอย่างเดียวก็ถูกกว่าสมัครแพ็คเกจชเคเบิลทีวี ส่วนตัวชอบแพ็คเกจรายเดือน 199 บาทมาก ราคากำลังดี ถ้าใครดูหลายทีมยิ่งคุ้ม แต่ BeIn Sport Connect ดูได้แค่ทีละจอนะครับ ไม่สามารถแชร์รหัสกับคนอื่นดูได้

สนใจอ่านเพิ่มเติมที่ https://connect-th.beinsports.com/th

Related Articles

รีวิว Sony Xperia XA Ultra – ขอบบาง จอใหญ่ เอาใจสายเซลฟี่

ในงาน Mobile World Congress 2016 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานั้น SONY ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรี่ส์ใหม่ในชื่อ Xperia X ซึ่งเป็นการยุบรวมสมาร์ทโฟน Xperia ซีรี่ส์ต่าง ๆ เช่น Z, M, T, C ฯลฯ ให้เข้ามาอยู่ในตระกูล Xperia X แทน…

รีวิว Xperia XZ Premium จอ 4K HDR ตระการตา หยุดเวลาด้วย Super Slow Motion

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา Sony ได้เปิดตัว Xperia XZ Premium ในงาน Mobile World Congress 2017 ซึ่งเป็นการสานต่อสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมจาก Xperia Z5 Premium ที่เปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายนปี 2015 โดยยังคงชูจุดเด่นเรื่องจอ 4K เช่นเดิมเพิ่มเติมคือ HDR พร้อมด้วยฟีเจอร์เด่นอย่างถ่ายวิดีโอ Super Slow Motion ที่…

BOTTEGA VENETA เปิดตัวคอลเลกชันใหม่รับสิ้นปี

BOTTEGA VENETA เปิดตัวคอลเลกชันใหม่รับสิ้นปี โดยครั้งนี้ BOTTEGA VENETA  ได้มีการเปิดตัวสินค้าชิ้นไฮไลท์ที่จะมาเติมเต็มให้กับฤดูแห่งการเฉลิมฉลอง ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหรือรองเท้าที่มาในหลากดีไซน์ หลายขนาด รวมไปถึงเฉดสีสุดพิเศษเพื่อต้อนรับวันแห่งความสุขที่กำลังจะมาเยือนเมืองกรุงในปลายปีนี้ The Cassette with fringe detailing Parakeet เปิดซีซั่นด้วยดีเทลของ fringe บนกระเป๋ารุ่น Cassette เป็นตัวชูโรงให้เห็นถึงสเน่ห์ของงานหัตถศิลป์และลวดลายพื้นผิว นี่จึงเป็นความหรูหราระดับใหม่มาสู่การถัก Intreciatto ได้อย่างไม่เหมือนใคร  ลวดลายของ fringe จะถูกตกแต่งลงบนหนัง fettuccia ซึ่ง Intreccio ทุกชิ้นจะได้รับการหุ้มด้วยรายละเอียดการ fringe ก่อนถูกนำไปเข้าขั้นตอนการถักและเข้าตะเข็บตามลำดับ ในการประกอบทุกชิ้นส่วนเข้าด้วยกันนั้นต้องอาศัยความละเอียดและความชำนาญเป็นอย่างมากเนื่องด้วยแต่ละชิ้นส่วนของ fringe มีรายละเอียดที่จำเป็นที่จะต้องถูกจัดวางให้ตรงตามที่กำหนดไว้ ในครั้งนี้กระเป๋าทั้งใบจะถูกห่อหุ้มไปด้วย fringe ที่เหมือนพองออกมาจากตัวผิว fettuccia อย่างแปลกตาและลงตัว ครั้งนี้กระเป๋ารุ่น Cassette นำเสนอสไตล์ล่าสุดอย่างการเคลือบสีเงินอะลูมีเนียมสะท้อนแสงบนหนังนัปป้า หรือ หนังแกะ (Memory Laminated Aluminum…

รีวิว Asus ZenFone 3 – พัฒนาขึ้นไปอีกขั้น กับสมาร์ทโฟนสุดคุ้มค่าในราคาหมื่นต้น ๆ

เดิมทีนั้น ZenFone ใน Generation แรกเป็นสมาร์ทโฟนที่เน้นจับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการสมาร์ทโฟนที่ใช้งานทั่ว ๆ ไปในราคาประหยัด จึงเป็นสมาร์ทโฟนที่มีราคาไม่สูงมากแต่มีสเปคที่เพียงพอต่อการใช้งาน โดย Generation ที่ 2 นั้น ASUS ได้เริ่มสร้างจุดเด่นให้กับตระกูล ZenFone ด้วยการเน้นคุณสมบัติในเรื่องการถ่ายภาพ แต่ยังคงราคาที่ย่อมเยาไว้ และยังมี ZenFone 2 Deluxe ที่เพิ่มสเปคให้ดีขึ้นและปรับปรุงดีไซน์ข้างหลังให้ดูดีกว่าของเดิม จนมาใน Generation ที่…

Responses