NuaNia พาชิมไอศกรีมโฟรเซ่นโยเกิร์ต ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก Häagen-Dazsงานนี้ใครที่รักไอศกรีมต้องห้ามพลาด

 เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมาทางฮาเก้น-ดาสได้แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ฮาเก้นดาส ไอศกรีมโฟรเซ่นโยเกิร์ต ไอศกรีมที่พร้อมเป็นเพื่อนคู่ใจที่สมบูรณ์แบบของคุณในการดับร้อน โดยรังสรรค์ขึ้นจากโยเกิร์ตสด เนื้อเข้มข้น นุ่มละมุนตามแบบฉบับของฮาเก้น-ดาส วางจำหน่ายแบบแฮนด์แพ็คไพน์ในราคา 359 บาท
 

ฮาเก้นดาส ไอศกรีมโฟรเซ่นโยเกิร์ต

และยิ่งไปกว่านั้น ร้านฮาเก้น-ดาสทั่วประเทศก็ได้นำเสนอเมนูใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจตั้งแต่วันนี้จนถึง 4 ตุลาคม 2560 โดยมีไอศกรีมโฟรเซ่นโยเกิร์ตมาเป็นตัวชูโรงของเมนูต่างๆ ดังนี้
 

Raspberry Black Tart ไอศกรีมทาร์ตโฟรเซ่นโยเกิร์ตเคลือบด้วยวิปครีมสดๆ ประดับหน้าด้วยราสพ์เบอร์รี่สุดอันแสนชุ่มฉ่ำที่โรยอยู่บนทารต์คุ้กกี้ช็อกโกแลตแสนกรุบกรอบ โดยเมนูนี้จะเป็นส่วนหนึ่งของเมนูประจำของทางร้าน  มี 2 ขนาดด้วยกันได้แก่ขนาด 1 กก. ราคา 1,390 บาท และขนาด 1.5 กก. ราคา 1,890 บาท

Raspberry Black Tart

หลังจากที่ได้ลองชิมดูแล้วประทับใจมาก ลูกราสพ์เบอร์รี่ข้างบนให้รสชาติที่เปรี้ยวซึ่งตัดกับความละมุนของวิปครีมและเนื้อไอศกรีมได้เป็นอย่างดี โดยมีทารต์คุ้กกี้ช็อกโกแลตด้านล่างที่ให้รสหวานนิด ๆ ช่วยเสริมรสให้กลมกล่อมมากขึ้นเวลาตักรับประทานจากด้านบนลงมาถึงด้านล่าง

Fruit Mix Crunch รังสรรค์จากโยเกิร์ตและกราโนล่ากรุบกรอบไล่เรียงเป็นชั้นๆพร้อมกับผลไม้หลากหลายชนิด พร้อมด้วยไอศกรีมโฟรเซ่นโยเกิร์ตสองลูก ราคา 220 บาท

Fruit Mix Crunch

Fruit Mix Crunch เป็นไอศกรีมผลไม้ที่ทานง่ายมาก สำหรับคนที่ไม่ค่อยชอบทานผลิตภัณฑ์ที่เน้นรสชาติของผลไม้เกินไปน่าจะชอบ เพราะอันนี้ทำมาแบบพอดี ๆ รสชาติของไอศกรีมโยเกิร์ตกับผลไม้เข้ากันได้เป็นอย่างดี ไม่หวานหรือเปรี้ยวจนเกินไป แต่สำหรับคนที่กินพวกไอศกรีมเชอร์เบทกับซอร์เบทเป็นปกติอยู่แล้วอาจจะรู้สึกว่ารสชาติออกครีมไปนิดนึง

มาถึงเมนูสุดท้าย Mango Smoothie เครื่องดื่มรสชาติสุดยอดเยี่ยมแก้วนี้นั้นมาจากการผสมผสานของไอศกรีมโฟรเซ่นโยเกิร์ต ไอศกรีมแมงโก้ซอเบท์ พร้อมโยเกิร์ต และนมสด ตกแต่งด้วยมะม่วงด้านบน ราคาของเครื่องดื่มแก้วนี้อยู่ที่ 210 บาท

Mango Smoothie 

ขอบอกเลยว่าเป็นอะไรที่ประทับใจสุด ๆ แล้วกับ Mango Smoothie รสชาติของมะม่วงกับโยเกิร์ตและนมสดนั้นผสมผสานเข้ากันเป็นอย่างดี มีมะม่วงชิ้นเล็ก ๆ โรยให้เคี้ยวเล่นเพลิน ๆ อยู่ด้านบน ยิ่งเวลาดูดจากตรงรอยต่อระหว่างชั้นที่เป็นไอศกรีมแมงโก้ซอเบท์กับนมสดที่ผสมโยเกิร์ตเป็นอะไรที่ละมุนสุด ๆ ให้รสชาติหวาน ๆ มัน ๆ ใครที่ชอบรับประทานมะม่วงอยู่แล้วต้องไม่พลาดที่จะรับประทานเมนูนี้

นอกจากนี้ทางฮาเก้น-ดาสก็ได้มอบโปรโมชั่นพิเศษด้วยส่วนลด 10% ทันทีสำหรับลูกค้าที่สั่ง Fruit Mix Crunch หรือ Mango Smoothie เพียงเช็คอินที่ร้านฮาเก้น-ดาสบน Facebook และพิมพ์ #HaagenDazsFrozenYogurt พร้อมกับตั้งค่าโพสต์เป็นสาธารณะ โดยโปรโมชั่นนี้เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 13 สิงหาคม 2560 (ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดอื่นได้)

Related Articles

NuaNia พาชิมไอศกรีมโฟรเซ่นโยเกิร์ต ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก Häagen-Dazsงานนี้ใครที่รักไอศกรีมต้องห้ามพลาด

 เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมาทางฮาเก้น-ดาสได้แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ฮาเก้นดาส ไอศกรีมโฟรเซ่นโยเกิร์ต ไอศกรีมที่พร้อมเป็นเพื่อนคู่ใจที่สมบูรณ์แบบของคุณในการดับร้อน โดยรังสรรค์ขึ้นจากโยเกิร์ตสด เนื้อเข้มข้น นุ่มละมุนตามแบบฉบับของฮาเก้น-ดาส วางจำหน่ายแบบแฮนด์แพ็คไพน์ในราคา 359 บาท   ฮาเก้นดาส ไอศกรีมโฟรเซ่นโยเกิร์ต และยิ่งไปกว่านั้น ร้านฮาเก้น-ดาสทั่วประเทศก็ได้นำเสนอเมนูใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจตั้งแต่วันนี้จนถึง 4 ตุลาคม 2560 โดยมีไอศกรีมโฟรเซ่นโยเกิร์ตมาเป็นตัวชูโรงของเมนูต่างๆ ดังนี้   Raspberry Black Tart ไอศกรีมทาร์ตโฟรเซ่นโยเกิร์ตเคลือบด้วยวิปครีมสดๆ ประดับหน้าด้วยราสพ์เบอร์รี่สุดอันแสนชุ่มฉ่ำที่โรยอยู่บนทารต์คุ้กกี้ช็อกโกแลตแสนกรุบกรอบ โดยเมนูนี้จะเป็นส่วนหนึ่งของเมนูประจำของทางร้าน  มี 2 ขนาดด้วยกันได้แก่ขนาด 1…

รีวิว Takumi @ Swissôtel Le Concorde บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น คุณภาพระดับโรงแรม

Takumi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยู่ในโรงแรม Swissôtel Le Concorde และมีประวัติที่อาจเรียกได้ว่าเป็นตำนาน ชนิดที่ว่ามีคนประทับใจและรีวิวบอกต่ออยู่ไม่น้อย คราวนี้ถึงปี 2016 เรามาดูกันว่าจะมีความเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง ด้านการเดินทางก็ไม่ใช่เรื่องยากเนื่องด้วยตัวโรงแรม Swissôtel Le Concorde อยู่ใกล้กับสถานี MRT ห้วยขวาง พอออกจากสถานีก็เดินต่ออีกหน่อยก็ถึงร้านแล้วครับ ( แผนที่ Google Maps ) ในโรงแรมก็แน่นอนว่ามีห้องอาหารอยู่หลายส่วนแต่ส่วนของ Takumi จะเปิดบริการ 2 ช่วงเวลาคือ…

รีวิว Xperia XZ Premium จอ 4K HDR ตระการตา หยุดเวลาด้วย Super Slow Motion

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา Sony ได้เปิดตัว Xperia XZ Premium ในงาน Mobile World Congress 2017 ซึ่งเป็นการสานต่อสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมจาก Xperia Z5 Premium ที่เปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายนปี 2015 โดยยังคงชูจุดเด่นเรื่องจอ 4K เช่นเดิมเพิ่มเติมคือ HDR พร้อมด้วยฟีเจอร์เด่นอย่างถ่ายวิดีโอ Super Slow Motion ที่…

รีวิว Sony Xperia XA Ultra – ขอบบาง จอใหญ่ เอาใจสายเซลฟี่

ในงาน Mobile World Congress 2016 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานั้น SONY ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรี่ส์ใหม่ในชื่อ Xperia X ซึ่งเป็นการยุบรวมสมาร์ทโฟน Xperia ซีรี่ส์ต่าง ๆ เช่น Z, M, T, C ฯลฯ ให้เข้ามาอยู่ในตระกูล Xperia X แทน…

รีวิว Asus ZenFone 3 – พัฒนาขึ้นไปอีกขั้น กับสมาร์ทโฟนสุดคุ้มค่าในราคาหมื่นต้น ๆ

เดิมทีนั้น ZenFone ใน Generation แรกเป็นสมาร์ทโฟนที่เน้นจับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการสมาร์ทโฟนที่ใช้งานทั่ว ๆ ไปในราคาประหยัด จึงเป็นสมาร์ทโฟนที่มีราคาไม่สูงมากแต่มีสเปคที่เพียงพอต่อการใช้งาน โดย Generation ที่ 2 นั้น ASUS ได้เริ่มสร้างจุดเด่นให้กับตระกูล ZenFone ด้วยการเน้นคุณสมบัติในเรื่องการถ่ายภาพ แต่ยังคงราคาที่ย่อมเยาไว้ และยังมี ZenFone 2 Deluxe ที่เพิ่มสเปคให้ดีขึ้นและปรับปรุงดีไซน์ข้างหลังให้ดูดีกว่าของเดิม จนมาใน Generation ที่…

Responses