สู่ที่ที่ไม่มีมนุษย์ผู้ใดเคยย่างกราย Discovery Season 2 เริ่มการผลิตแล้ว

หลังจากที่ Star Trek ไม่ได้มี Series ใหม่เลยเป็นเวลา 12 ปี ในที่สุดในปีที่ผ่านมาก็ได้กลับมาให้แฟนๆ Trekkie ได้หายคิดถึงอีกครั้งกับ Star Trek: Discovery

โดยหลังจากที่ประกาศทำต่อใน Season 2 ทาง CBS ผู้ถือลิขสิทธิ์ก็ได้ปล่อยตัวอย่างสั้นๆ มาให้ตื่นเต้นกันแล้ว

ซึ่งจากตัวอย่างเราจะเห็นชุดเครื่องแบบใหม่สำหรับลูกเรือ USS Enterprise โดยตัวเครื่องแบบจะคล้ายกับเครื่องแบบของภาคต้นฉบับมากกว่าเครื่องแบบของลูกเรือ USS Discovery

ชุดลูกเรือ USS Enterprise สีทอง

Captain Pike นำแสดงโดย Anson Mount กับชุดลูกเรือ USS Enterprise สีทอง

ชุดลูกเรือ USS Enterprise สีแดง ( เหล่า Red Shirt ผู้น่าสงสาร )

ตราประจำ USS Enterprise ที่มีรูปร่างคล้ายกับต้นฉบับมากกว่าของลูกเรือ USS Discovery

รวมทั้งภายในของ USS Enterprise ที่ออกแบบใหม่เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยโดยมีแนวทางการออกแบบเดียวกับ USS Discovery

จอแสดงผลภายในสะพานเดินเรือของ USS Enterprise

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถชมได้ผ่านทาง Youtube Unofficial ท้ายบนความเนื่องจาก Twitter Official เปิดให้ชมแค่ในสหรัฐเท่านั้น โดยในตอนนี้ยังไม่ประกาศวันที่จะเริ่มฉายแต่อย่างใด

สำหรับ Star Trek: Discovery Season แรก พร้อมทั้งหนังและ Series ในชุด Star Trek สามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix โดยเมื่อมีประกาศวันฉาย Season 2 ทางเรา Nuania จะไม่พลาดนำมาบอกต่อให้ทุกท่านอย่างแน่นอน โดยสำหรับตอนนี้ขอให้ทุกท่าน “อายุยืนยาวและมั่งคั่ง”

source : Twitter, Youtube (Unofficial)

Related Articles

รีวิว Xperia XZ Premium จอ 4K HDR ตระการตา หยุดเวลาด้วย Super Slow Motion

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา Sony ได้เปิดตัว Xperia XZ Premium ในงาน Mobile World Congress 2017 ซึ่งเป็นการสานต่อสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมจาก Xperia Z5 Premium ที่เปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายนปี 2015 โดยยังคงชูจุดเด่นเรื่องจอ 4K เช่นเดิมเพิ่มเติมคือ HDR พร้อมด้วยฟีเจอร์เด่นอย่างถ่ายวิดีโอ Super Slow Motion ที่…

รีวิว Xperia XZ พัฒนาการครั้งสำคัญของอารยธรรมโซนี่

ในงาน IFA 2016 ที่ผ่านมานั้น SONY ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ 2 รุ่นคือ Xperia X Compact และ Xperia XZ โดยที่ Xperia X Compact นั้นก็ได้สานต่อตระกูล Compact ของ SONY ต่อจาก Z5 Compact หลังจากที่ยุบตระกูล…

BOTTEGA VENETA เปิดตัวคอลเลกชันใหม่รับสิ้นปี

BOTTEGA VENETA เปิดตัวคอลเลกชันใหม่รับสิ้นปี โดยครั้งนี้ BOTTEGA VENETA  ได้มีการเปิดตัวสินค้าชิ้นไฮไลท์ที่จะมาเติมเต็มให้กับฤดูแห่งการเฉลิมฉลอง ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหรือรองเท้าที่มาในหลากดีไซน์ หลายขนาด รวมไปถึงเฉดสีสุดพิเศษเพื่อต้อนรับวันแห่งความสุขที่กำลังจะมาเยือนเมืองกรุงในปลายปีนี้ The Cassette with fringe detailing Parakeet เปิดซีซั่นด้วยดีเทลของ fringe บนกระเป๋ารุ่น Cassette เป็นตัวชูโรงให้เห็นถึงสเน่ห์ของงานหัตถศิลป์และลวดลายพื้นผิว นี่จึงเป็นความหรูหราระดับใหม่มาสู่การถัก Intreciatto ได้อย่างไม่เหมือนใคร  ลวดลายของ fringe จะถูกตกแต่งลงบนหนัง fettuccia ซึ่ง Intreccio ทุกชิ้นจะได้รับการหุ้มด้วยรายละเอียดการ fringe ก่อนถูกนำไปเข้าขั้นตอนการถักและเข้าตะเข็บตามลำดับ ในการประกอบทุกชิ้นส่วนเข้าด้วยกันนั้นต้องอาศัยความละเอียดและความชำนาญเป็นอย่างมากเนื่องด้วยแต่ละชิ้นส่วนของ fringe มีรายละเอียดที่จำเป็นที่จะต้องถูกจัดวางให้ตรงตามที่กำหนดไว้ ในครั้งนี้กระเป๋าทั้งใบจะถูกห่อหุ้มไปด้วย fringe ที่เหมือนพองออกมาจากตัวผิว fettuccia อย่างแปลกตาและลงตัว ครั้งนี้กระเป๋ารุ่น Cassette นำเสนอสไตล์ล่าสุดอย่างการเคลือบสีเงินอะลูมีเนียมสะท้อนแสงบนหนังนัปป้า หรือ หนังแกะ (Memory Laminated Aluminum…

รีวิว Takumi @ Swissôtel Le Concorde บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น คุณภาพระดับโรงแรม

Takumi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยู่ในโรงแรม Swissôtel Le Concorde และมีประวัติที่อาจเรียกได้ว่าเป็นตำนาน ชนิดที่ว่ามีคนประทับใจและรีวิวบอกต่ออยู่ไม่น้อย คราวนี้ถึงปี 2016 เรามาดูกันว่าจะมีความเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง ด้านการเดินทางก็ไม่ใช่เรื่องยากเนื่องด้วยตัวโรงแรม Swissôtel Le Concorde อยู่ใกล้กับสถานี MRT ห้วยขวาง พอออกจากสถานีก็เดินต่ออีกหน่อยก็ถึงร้านแล้วครับ ( แผนที่ Google Maps ) ในโรงแรมก็แน่นอนว่ามีห้องอาหารอยู่หลายส่วนแต่ส่วนของ Takumi จะเปิดบริการ 2 ช่วงเวลาคือ…

รีวิว HUAWEI Y7p | รุ่นเล็ก เครื่องสวย กล้องแจ่ม 48MP ในราคาไม่ถึงห้าพัน

HUAWEI Y7p เป็นสมาร์ทโฟนซีรีส์ Y รุ่นแรกของ HUAWEI ในปี 2020 โดยซีรีส์นี้ขึ้นชื่อเรื่องคุณสมบัติเกินราคาอยู่แล้ว สำหรับ HUAWEI Y7p มีความพิเศษที่กล้องหลักให้ความละเอียดมาถึง 48 ล้านพิกเซล มาดูกันว่ารุ่นนี้มีอะไรน่าสนใจบ้างครับ ดีไซน์ ดีไซน์ของ HUAWEI Y7p ต้องบอกว่าหน้าตาเกินราคาไปเยอะมาก ตัวเครื่องใช้ดีไซน์สไตล์มือถือ HUAWEI รุ่นอื่นๆ จุดเด่นอยู่ที่สีฝาหลังที่มองเผินๆ…

Responses