J.D.Pools ชูคอนเซ็ปต์ “Creating Your Dream Pool” พร้อมเปิดตัว สระ เจ.ดี.ดา วินชี บลู สระกระเบื้องมิติใหม่ โดย J.D.Pools และ สระ เจ.ดี.ออนเซน น้ำแร่ หนึ่งเดียวในไทย ภายในงานสถาปนิก’62

บริษัท เจ.ดี.พูลส์ จำกัด ผู้นำมาตรฐานใหม่สระว่ายน้ำมายาวนานกว่า 22 ปี ที่เห็นมาตั้งแต่ยังเด็ก เปิดตัวนวัตกรรมใหม่สำหรับสระว่ายน้ำ ภายในงาน “สถาปนิก 62” โดยสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระราชูปถัมภ์ พร้อมชูคอนเซ็ปต์ “Creating Your Dream Pool” ที่จะสร้างสรรค์ สระว่ายน้ำในฝันของคุณ ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการติดตั้ง โดยนํานวัตกรรมใหมล่าสุดมาเปิดตัวครั้งแรกในเอเชีย ในสระ Da Vinci Blue หรือ เจ.ดี.ดา วินชี บลู มีชื่อเรียกว่า “Premium Liner 3D Collection” ซึ่งจะทำให้สระว่ายน้ำสวย ทันสมัยและมีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด รวมทั้งยังเปิดตัวสระ เจ.ดี. ออนเซ็น น้ำแร่ หนึ่งเดียวในไทยอีกด้วย

สำหรับสระว่ายน้ำระดับพรีเมี่ยมอย่าง สระ Da Vinci Blue นั้น เป็นสระว่ายน้ำที่เสริมความเเข็งเเกร่งด้วยโครงสร้างสระคอนกรีตผนังสำเร็จอัจฉริยะ หรือ iPanel ที่ป้องกันการรั่วซึม 100% รับประกันโครงสร้างยาวนานถึง 10 ปี ก่อสร้างและติดตั้งโดยจากทีมงานมืออาชีพ เป็นดีไซน์ใหมที่จะเปลี่ยนสระว่ายน้ำของคุณให้โดดเด่นเหนือใคร

J.D.Pools ยังได้เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดเพิ่มเติม นั่นคือ “Premium Liner 3D Collection” ที่ทำให้สระว่ายน้ำสวย ทันสมัยและมีสัมผัสที่เป็นธรรมชาติประกอบไปด้วย 3 ซีรีส์ ได้เเก่

  1. เมทริกซ์ ซีรีส์สระกระเบื้องโมเสคมิติใหม่ สวยทุกเหลี่ยมมุม ผิวหน้าสะท้อนแสงประกายมุก เคลือบผิวพิเศษกันยูวีและคราบฝังแน่น หรูหราเหมือนกระเบื้องโมเสคจริงแต่หมดปัญหาการรั่วซึม
  2. สโตนเฟล็กซ์ ซีรีส์ ผิวสัมผัสดุจหินธรรมชาติให้อารมณ์ความรู้สึกเสมือนว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางสระน้ำธรรมชาติ
  3. ไทล์เฟล็กซ์ ซีรีส์ ลวดลายกระเบื้องหินธรรมชาติร่วมสมัย สไตล์คอนเทมโพรารี่ มีความเรียบง่าย คลาสสิค สวยเหมือนจริง แต่ดูแลง่ายไม่มีคราบสกปรกและคงทนยาวนาน ป้องกันการรั่วซึมได้ 100 %

นอกจากนั้น J.D.Pools ยังได้เปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมใหมล่าสุด สระ เจ.ดี. ออนเซ็น
น้ำเเร่
ซึ่งเป็นที่แรกและหนึ่งเดียวในประเทศไทย กับ สระสปาออนเซ็น ที่ปรับอุณหภูมิความร้อนและเย็นให้ความผ่อนคลายเสมือนการแช่ออนเซ็นและสระน้ำแร่ที่เน้นเรื่อง “Health and Beauty spa to your pool” ให้มากกว่า การออกกำลังกายและความผ่อนคลายเหนือกว่าการดูแลสุขภาพ เพราะสระว่ายนํ้ำระบบนํ้ำแร่ช่วยบำรุงผิว บำรุงผม ถือเป็นนวัตกรรมใหมล่าสุดที่มากกว่า การปรับสภาพน้ำในสระว่ายน้ำให้สะอาดบริสุทธิ์แบบทั่วไป เพราะ เจ.ดี.พูลส์ต้องการสร้างความสมบูรณ์ของน้ำในสระที่ให้มากกว่าความสะอาด ไม่ใช่เเค่ความใส แต่น้ำในสระว่ายน้ำของ เจ.ดี.พูลส์ต้องเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพด้วย

สำหรับผู้ที่กำ ลังมองหาสระว่ายน้ำในฝัน สามารถเข้าชมบูธของ J.D.Poolsพร้อมรับคำ ปรึกษาฟรีภายในงาน “สถาปนิก’62” ได้ที่บูธหมายเลข S503 ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2562 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็คเมืองทองธานี โดยภายในงานนี้ทาง J.D.Pools เตรียมส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ได้แก่ จองสระ Da Vinci Blue และ สระคอนกรีตผนังสำเร็จ ราคาพิเศษ พร้อมรับฟรี! หุ่นยนต์ทำ ความสะอาดสระ Active 10, จองสระ คาร์ดิโอพูล ราคาพิเศษ พร้อมรับฟรี! ระบบเกลือ ภายในบูธ และทุกสาขาทั่วประเทศ

Related Articles

รีวิว Xperia XZ Premium จอ 4K HDR ตระการตา หยุดเวลาด้วย Super Slow Motion

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา Sony ได้เปิดตัว Xperia XZ Premium ในงาน Mobile World Congress 2017 ซึ่งเป็นการสานต่อสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมจาก Xperia Z5 Premium ที่เปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายนปี 2015 โดยยังคงชูจุดเด่นเรื่องจอ 4K เช่นเดิมเพิ่มเติมคือ HDR พร้อมด้วยฟีเจอร์เด่นอย่างถ่ายวิดีโอ Super Slow Motion ที่…

The Hub Cafe and Eatery คาเฟ่สไตล์กลาสเฮ้าส์ย่านพระราม 9

The Hub Cafe and Eatery เป็นคาเฟ่เรือนกระจก (กลาสเฮ้าส๋) ย่านถนนพระราม 9 ที่เป็นได้ทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ที่เหมาะทั้งสำหรับการมารับประทานอาหารหรือจะมานั่งทำงานด้วยก็ได้บรรยากาศดีไม่แพ้กัน ด้วยความร่มรื่นของต้นไม้สีเขียวรายรอบร้านให้ความรู้สึกสบายตาทุกครั้งที่หันไปมอง และตัวร้านเองก็เป็นร้านแบบสูงโปร่ง การจัดวางโต๊ะไม่แออัด มีพื้นที่พอจะให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว อื้อหือ ครบครันขนาดนี้จะน่าไปขนาดไหนคงต้องลองมาอ่านบทความนี้กันต่อแล้วล่ะ The Hub Cafe and Eatery คาเฟ่สไตล์กลาสเฮ้าส์นี้หาไม่ยาก เพียงเข้าซอยข้าง The Nine…

ซาบซึ้งอบอุ่นหัวใจกับรักต่างวัยของคนสองคน กับ “AFTER THE RAIN หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร”

“AFTER THE RAIN” (อาฟเตอร์ เดอะ เรน) หรือในชื่อไทย “หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร” หนังรักโรแมนติกส่งตรงจากแดนปลาดิบ ที่ดัดแปลงจากมังงะสุดฮิตยอดขายถล่มทลายทั่วเอเชียสู่เวอร์ชั่นภาพยนตร์ และกำลังจะมาเข้าฉายบ้านเราให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ฟินกัน 13 กันยายนนี้ กับเรื่องราวความรักต่างวัยระหว่าง อากิระ ทาจิบานะ เด็กสาวมัธยมปลายวัย 17 ปี ที่ตกหลุมรัก มาซามิ คนโด ผู้จัดการร้านอาหารวัยที่อายุมากกว่าเธอถึง 28 ปีเข้าอย่างจัง!! …

ไขข้อข้องใจ Xperia XZ Premium เล่นวิดีโอ YouTube ความละเอียด 4K จริง?

เมื่อไม่นานมานี้ มีผู้ใช้งาน Sony Xperia XZ Premium ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนจอความละเอียด 4K HDR รุ่นแรกของโลก ได้ตั้งข้อสังเกตว่าขณะดูวีดีโอความละเอียด 4K บนแอป YouTube และเปิด Stats for nerd แล้วรายละเอียดค่าของ Viewport บอกว่ามีความละเอียดเพียง 1920×1080 จึงเข้าใจว่าแท้จริงแล้ว YouTube แสดงผลแค่ 1080P แล้วถูกอัปสเกลด้วยหน้าจอของ Sony…

ทิพยประกันภัย ตอบรับวิถี New Normal เปิดตัว “TIP COIN by THINK BIT” แอปฯ สุดอัจฉริยะ ครั้งแรกของโลกกับการคืน“เบี้ยประกันภัยโควิด” เป็น “เงินดิจิทัล”

ตอกย้ำความเป็นผู้นำในฐานะดิจิทัลอินชัวรันส์อย่างสมศักดิ์ศรีเมื่อ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ผนึกกำลัง ติงค์ บิตท์ ผู้ให้บริการในการพัฒนาแอปพลิเคชั่นและแพลตฟอร์ม เปิดตัวแอปพลิเคชันสุดอัจฉริยะ “TIP COIN by THINK BIT“ ขานรับกระแส New Normal ที่เทคโนโลยีได้กลายเป็นสิ่งปกติใหม่ที่กลมกลืนไปกับวิถีชีวิตของผู้บริโภคยุคใหม่อย่างไร้รอยต่อ นำเสนอความคุ้มค่าในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ที่หลากหลาย โดยเปิดตัวครั้งแรกกับการคืนเบี้ยประกันภัยสำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันภัยไวรัสโควิด-19 สามารถรับเบี้ยประกันคืนด้วยปลายนิ้ว ไม่ต้องเสียเวลา หรือเสี่ยงออกจากบ้าน…

Responses