Sennheiser PXC 550-II | คุณภาพเสียงพรีเมียม มีระบบตัดเสียงรบกวน

Sennheiser PXC 550-II เป็นหูฟังที่ต่อยอดมาจาก Sennheiser PXC 550 สานต่อความพรีเมียมแบบเน้นพกพา มาดูกันว่ารุ่นนี้มีอะไรน่าสนใจบ้างครับ

ดีไซน์ดี มีตัดเสียงรบกวน

Sennheiser PXC 550-II มาในดีไซน์ที่เน้นพกพาเช่นเดิม ควบคุมด้วยการทัชที่ตัวหูฟัง พร้อมระบบตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelation ทำให้การสวมใส่เวลาเดินทางได้รับฟังดนตรีแบบเน้นๆ ไม่มีเสียงภายนอกรบกวน มาพร้อมเคสหูฟังสำหรับพกพา การคุยโทรศัพท์ก็ทำได้ดีด้วยไมโครโฟน 3 ตัวช่วยตัดเสียงรบกวน ให้เสียงพูดที่ชัดเจน

sennheiser

เชื่อมต่อผ่าน aptX

สำหรับการเชื่อมต่อหูฟังผ่านช่องทางไร้สาย ทำผ่าน Bluetooth 5.0 โดยรองรับ Bluetooth codec สูงสุดถึง aptX และ aptX Low Latency ทำให้สามารถสวมใส่ดูหนังหรือดูวิดีโอได้โดยไม่มีปัญหาภาพและเสียงไม่ตรงกัน

ฟีเจอร์เด่น Smart Control และ Smart Pause

ตัวหูฟังจะใช้คุ่กับแอป Smart Control ให้เราตั้งค่าต่างๆ ของหูฟังได้แบบง่ายๆ ทั้งการปรับตั้งค่าเสียงรบกวนให้เหมาะกับสภาพแวดล้อม จนถึงปรับ Equalizer เลยทีเดียว อีกตัวคือ Smart Pause ที่จะทำการหยุดเล่นเพลง/วิดีโอให้อัตโนมัติเมื่อเราถอดหูฟังออก นอกจากนั้นยังสามารถเรียกผู้ช่วยส่วนตัว Google Assistant/Siri ได้อีกด้วย

แบตเตอรี่ 30 ชม.

เรียกว่าสามารถใช้งานได้ข้ามวันกันเลยทีเดียวกับแบตเตอรี่ของรุ่นนี้ที่ใช้ไดต่อเนื่องนานถึง 30 ชม. การชาร์จแบตเตอรี่ทำผ่านพอร์ต USB-C ซึ่งถือเป็นมาตรฐานในปัจจุบันไปแล้ว

Sennheiser PXC 550-II เป็นหูฟังไร้สายแบบครอบหูเน้นความพรีเมียม สั่งงานด้วยการสัมผัส สามารถเรียกผู้ช่วยอัจฉริยะได้ มีระบบตัดเสียงรบกวน ANC มีแอป Smart Control สำหรับควบคุมและตั้งค่าได้แบบง่ายๆ พร้อมฟีเจอร์ Smart Pause หยุดเล่นมีเดียอัตโนมัติเมื่อถอดหูฟัง แบตใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 30 ชม. ในราคา 12,990 บาท

Related Articles

มีอะไรใหม่ในงาน Google I/O 2018

งาน Google I/O เป็นงานประชุมประจำปีของ Google ที่จะมีเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เกี่ยวกับนักพัฒนา เรามาดูกันว่าในงานนี้ Google มีอะไรใหม่ๆ ที่่น่าสนใจบ้าง ปรับปรุง Emoji ชีสเบอร์เกอร์กับเบียร์ใหม่ งานเริ่มด้วยการเล่นมุกขำๆ เรื่องบั๊กใน Emoji ของ Google ที่ไม่น่าให้อภัยคือ อิโมจิชีสเบอร์เกอร์ที่วางตำแหน่งชีสผิดโดยวางชีสไว้ใต้เนื้อ ซึ่งที่ถูกต้องคือชีสต้องอยู่บนเนื้อเพื่อให้ความร้อนจากเนื้อละลายชีส แล้วชีสจะได้เยิ้มลงมา กับอิโมจิเบียร์ที่มีแค่ครึ่งแก้วแต่ดันมีฟองอยู่ที่ขอบแก้วซะงั้น ตอนนี้…

Sennheiser HD 450BT หูฟังไร้สายครอบหูมี ANC แบตเตอรี่ 30 ชม.

หูฟัง Sennheiser HD 450BT เป็นหูฟังภาคต่อของรุ่นฮิต Sennheiser HD 4.50 BTNC มาดูกันว่ารุ่นนี้มีอะไรน่าสนใจบ้างครับ ดีไซน์พรีเมียม น้ำหนักเบา Sennheiser HD 450BT เป็นหูฟังไร้สายแบบครอบหู วัสดุพลาสติกล้วนแต่งานประกอบดี และด้วยวัสดุที่เป็นพลาสติกทำให้มีน้ำหนักเบา ไม่หนักหัว ใช้งานนานๆ ได้สบายๆ การเชื่อมต่อดีเลย์ต่ำ มีระบบตัดเสียงรบกวน สำหรับการเชื่อมต่อจะเชื่อมต่อ Bluetooth…

รีวิว Bluetooth DAC/AMP จาก FiiO ทั้ง 3 รุ่น เปลี่ยนหูฟังมีสายตัวโปรดให้กลายเป็นหูฟังไร้สายเสียงดี มีไมค์ด้วย

ในปัจจุบันสมาร์ทโฟนหลายยี่ห้อได้ตัดช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. ออก ทำให้หลายคนหมดสิทธิ์ใช้หูฟังมีสายสุดโปรดของตัวเอง วันนี้ NuaNia จะมารีวิวอุปกรณ์ที่จะทำให้ทุกท่านได้ใช้หูฟังตัวโปรดอีกครั้ง โดยอุปกรณ์ชิ้นนี้คือ Bluetooth DAC/AMP นั่นเอง DAC/AMP คืออุปกรณ์สำหรับถอดรหัสสัญญาณดิจิตอลจากมือถือเป็นสัญญาณเสียงและขับออกมาเป็นเสียงให้เราได้ยินผ่านหูฟัง ปกติชิ้นส่วนเหล่านี้จะมีในโทรศัพท์มือถือของเราแล้ว แต่หลายคนที่ต้องการอัปเกรดคุณภาพเสียงให้ดีขึ้นก็จะซื้ออุปกรณ์เข้าตัวนี้ที่คุณภาพดีๆ มาต่อแยก โดยปกติมักจะเชื่อมต่อกับมือถือทางช่อง USB ซึ่งมีข้อเสียคือทำให้เราไม่สามารถชาร์จไฟมือถือระหว่างใช้งานได้ แต่สำหรับของ FiiO ที่เราจะนำมารีวิวทั้ง 3 รุ่นจะเชื่อมต่อผ่าน…

Sennheiser Momentum True Wireless 2 หูฟังไร้สายเน้นคุณภาพเสียง ราคา 11,999 บาท พร้อมโปรโมชั่นเด็ดในร้าน Sennheiser Flagship Store บน Lazada LazMall

Sennheiser Momentum True Wireless 2 หูฟังไร้สายคุณภาพเสียงระดับพรีเมี่ยมที่สานต่อความสำเร็จจากรุ่นแรก ด้วยการอัพเกรดขีดความสามารถและเพิ่มฟีเจอร์ให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานยิ่งขึ้น เช่น ระบบตัดเสียงรบกวนภายนอกแบบ Active Noise Cancellation แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น รวมถึง การปรับปรุงให้มีขนาดเล็กลงกว่าเดิม 2 มิลลิเมตร ในราคาเปิดตัว 11,999 บาท พร้อมโปรโมชั่นเด็ดใน Sennheiser Flagship Store บน Lazada LazMall Sennheiser Momentum True Wireless 2  Sennheiser Momentum True Wireless 2 ยังคงจุดเด่นด้านคุณภาพเสียงที่นักฟังชื่นชอบไว้อย่างครบถ้วน และได้ปรับปรุงแบตเตอรี่ให้ใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น โดยรุ่นแรกสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ 12 ชั่วโมง แต่ในรุ่นที่ 2 นั้นสามารถใช้งานได้ 28 ชั่วโมง และได้ปรับปรุงระบบจัดการพลังงานให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังได้ปรับดีไซน์เคสให้มีขนาดเล็กลงเพื่อให้พกพาได้สะดวก และปรับดีไซน์ตัวหูฟังให้เข้ากับสรีระกว่าเดิม…

ย้อนรอย Google I/O 2017 ฟีเจอร์ไหนปัง ฟีเจอร์ไหนแป้ก ฟีเจอร์ไหนไม่มาตามนัด

งาน Google I/O เป็นงานที่ Google จะมาเผยถึงแนวทางและสิ่งที่ Google จะทำในอนาคต และมักจะเปิดตัว Android รุ่น Developer Preview ในงานด้วย ซึ่ง Google I/O 2018 จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 9 พฤษภาคมนี้ เราจึงอยากพาท่านทั้งหลายไปดูว่าสิ่งที่ Google เปิดตัวและประกาศว่าจะทำในปี 2017…

Responses